Nam Phương Tịnh Quán - Nhặt Vị An Yên - Thiền định, dưỡng tâm, thưởng trà

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu

    Nam Phương là nơi hội tụ, là mái nhà nhỏ của những con người đi tìm và gìn giữ sự bình yên!

     Văn hóa uống trà quả thật đã tồn tại từ rất lâu. Nhưng đâu phải, cứ phải hiểu về trà thì mới bắt đầu uống trà. Một chén trà mang lại nhiều ý nghĩa hơn chỉ là hương vị đậm đà nơi đầu lưỡi.

Trà là một niềm vui, và thưởng trà liên quan đến cả một phong cách sống.

Giữa thế giới đang mỗi ngày một chuyển mình mạnh mẽ, hiện đại, cuộc sống quanh ta bỗng trở nên ngày càng áp lực và xô bồ. Và rồi, mong muốn gìn giữ được phút giây bình yên, cho tâm hồn thư thái ngày càng trở nên khó khăn. Nam Phương bất chợt nghĩ:


"Phải chăng, chúng ta nên tìm về cái gọi là hạnh phúc thuần khiết? Phải chăng chúng ta cũng nên gìn giữ một chút an yên nho nhỏ trong tâm hồn? Để dù ngoài kia có mệt mỏi thế nào, tâm hồn ta vẫn có thể hồi sức sau vô vàn những điều khó khăn, trắc trở?"

 

Trà - một điều thần kì đã khơi dậy cho Nam Phương một nguồn cảm hứng vô tận, khiến Nam Phương nghĩ rằng:

Chúng ta có thể tìm đến việc thưởng trà - như một liều thuốc bổ cho tâm hồn, cho tâm hồn an tịnh, cho nụ cười nở nhẹ trên môi mới là điều quan trọng nhất.

Thế nên tại Nam Phương, mỗi một vị khách cũng như một người bạn phương xa. Chúng ta hữu duyên, và cùng nhau đi tìm, gìn giữ những điều nho nhỏ mà làm nên cả một hạnh phúc lớn lao.

Mời cả nhà, cùng Nam Phương "Nhặt Vị An Yên"!

 

  

Hotline tư vấn: 0856 214 999